Ngày nay, các phương tiện nghe nhìn phục vụ cho việc giảng dạy hiện nay rất đa dạng như: máy chiếu , màn chiếubảng tương tác thông minh , máy chiếu vật thể , máy chiếu tương tác , thiết bị loa trợ giảng..... Các phương tiện này đã góp phần làm cho bài giảng sinh động, tạo nên sự hứng thú và tập trung theo dõi của người học, giảm nhẹ sức lao động của giảng viên trong quá trình giảng dạy.
Việc đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức giáo dục là tất yếu, xuất phát từ đòi hỏi của thực tế khách quan và sự hội nhập trong xu thế phát triển toàn cầu hoá. Phương pháp dạy học theo kiểu truyền thống (thầy đọc trò chép) không mang lại hiệu quả cho cả người học và người dạy; không còn phù hợp trong giai đoạn hiện nay.

Việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn trong giảng dạy giúp cho người học có hứng thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ qua đó giúp người dạy chuyển tải nội dung đến người học một cách có hiệu quả nhất. Trên cơ sở khai thác triệt để thế mạnh các phương tiện nghe nhìn như hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hình ảnh động giảng viên có thể giới thiệu các khái niệm, diễn giải một quá trình, đặt các câu hỏi… bằng những minh họa trực quan làm cho bài giảng bớt trừu tượng. Để tiếp thu một vấn đề sẽ rất hiệu quả nếu người học vừa được nghe, được nhìn và được suy nghĩ theo logic. Với các trợ giúp này giảng viên dễ dàng nhấn mạnh các điểm chính của bài giảng cũng như giúp duy trì bài giảng một cách hứng thú và lôi cuốn người học.
Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi cung cấp thiết bị trình chiếu, máy chiếu, loa trợ giảng, máy chiếu vật thể, bảng tương tác thông minh.... phục vụ cho thầy cô có những tiết giảng bài hay, giúp học sinh hứng thú và mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy.

Điện Máy Star cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình sử dụng trình chiếu nếu khách hàng có điều gì cần ở chúng tôi.