Bảng tương tác Gaoke 82 inch - Thiết bị dạy và học thông minh

Bảng tương tác Gaoke 82 inch - Thiết bị dạy và học thông minh
 
Bảng tương tác thông minh Gaoke là một màn tương tác kích thước 82 inch, khi sử dụng được kết nối đồng bộ giữa máy tính, máy chiếu và bảng tương tác. Thiết bị tương tác thông minh này được sử dụng nhiều trong các lớp học, trung tâm hoặc sử dụng cho hội họp hay thuyết trình.
 
Với công nghệ cảm ứng camera quang học đa điểm kết hợp hồng ngoại, Bảng tương tác Gaoke 82 inch cho phép 2 người có thể tương tác đồng thời ở bất cứ vị trí nào trên bề mặt bảng. 
 
Bạn có thể chấm chạm trực tiếp bằng tay, bút hay bất kỳ vật gì mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím. 
 
Bề mặt bảng Gaoke được phủ Fluorine- carbon với độ bền cao và được tối ưu hóa trong trình chiếu, chống lóa, chống bám bụi. Mặt sau bảng ốp nhôm kim loại gia tăng độ bền bảo vệ bảng. Chất liệu khung viền được làm bằng hợp kim nhôm, sơn phủ chống xước, chống nhiệt độ cao, chống ẩm ướt, tăng tính thẩm mỹ cho bảng. 
 
Ngoài ra, Bảng tương tác Gaoke còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm soạn thảo giáo án bản quyền, cho phép phát video và các file tài liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp trên file của mình, giúp bài giảng trực quan, sinh động hơn.