Thiết bị tương tác thông minh U-Pointer là thiết bị có xuất xứ từ Hàn quốc, với công nghệ Cảm ứng hồng ngoại hiện đại đang được rất nhiều khách hàng sử dụng với nhiều công việc khác nhau như: sử dụng trong môi trường Giáo dục là các lớp học, giảng đường hay sử dụng trong các văn phòng để hỗ trợ tối đa tương tác với người dùng với thiết bị thay vì phải đứng ở gần máy tính để thuyết trình.
Thiết bị tương tác U-Pointer với kho ứng dụng khổng lồ đã được U-Pointer hỗ trợ đặc biệt trong môi trường giáo dục, cũng như có thể chạy được hầu hết các phần mềm bên ngoài khi được cài đặt trên máy tính. Thiết kế linh hoạt, thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như di chuyển thiết bị, thiết bị tương tác thông minh U-Pointer có độ bền cực cao và hoạt động rất ổn định.

Điện Máy Star cung cấp, phân phối thiết bị tương tác U-Pointer. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.

Không có sản phẩm