Thiết bị- Bảng tương tác thông minh là một trong những sản phẩm đang được ứng dụng và triển khai ngày một phổ biến rộng rãi trong môi trường văn phòng hội họp, cho các giảng đường, cho các trường học , cho các trường mầm non , cho các lớp học tiếng anh và nhiều môi trường khác ở Việt Nam.

Các thiết bị- bảng tương tác thông minh bao gồm: bảng tương tác , màn hình tương tác , máy chiếu tương tác, thiết bị tương tác... mỗi thiết bị đều có những tính năng và điểm mạnh riêng từ đó người sử dụng có thể có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các thiết bị đều được tích hợp công nghệ cảm ứng bằng hồng ngoại cho điểm tương tác chính xác hơn cũng như độ trễ cực thấp giúp người sử dụng có những trải nghiệm tốt hơn, có thể tương tác bằng tay , bằng bút và cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Điện Máy Star cung cấp bảng tương tác thông minh, máy chiếu tương tác thông minh, màn hình tương tác thông minh, thiết bị tương tác của nhiều hãng nổi tiếng như: IQBoard, PKpro, Baro, Viewsonic, Epson, RioTouch,..... Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.