Máy sưởi dầu Fujie là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, là dòng sản phẩm làm nóng bằng nguyên liệu dầu, ko gây đốt cháy oxi trong không khí chính bởi vậy hết sức an toàn cho người sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. thân thiện có môi trường và đặc thù bằng nguyên liệu dầu xoay vòng nên có thể sử dụng tới 10 năm mới thay mới dầu.

Máy sưởi dầu Fujie sử dụng dầu tuần hoàn (loại dầu đặc biệt gọi là diathermic oil có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt) trong máy để dốt nóng từng thanh sưởi và làm nóng không khi trong không gian căn phòng, có chế độ cảm biến nhiệt giúp máy sưởi sẽ tự động ngưng lúc nhiệt độ trong phòng đột ngột nâng cao cao và trái lại tự động hoạt động lúc nhiệt độ trong phòng giảm xuống.

Máy sưởi FujiE giúp an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ sản phẩm, máy tự động tắt lúc bị ngã đổ giúp không gây ra cháy nổ, ngoài ra máy có thể sấy khô quần áo một cách nhanh chóng nhờ giàn phơi, mang lại sự tiện lợi sử dụng cho bạn. Máy sưởi dầu hãng FujiE là sự lựa chọn tối ưu cho mỗi gia đình vào mùa đông giá lạnh.

Điện Máy Star cung cấp máy sưởi Fujie chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.