Máy chiếu được biết đến là một thiết bị đầu ra có bộ phận phát ra ánh sáng để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà ta có thể quan sát được bằng mắt. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy chiếu với nhiều công nghệ khác nhau, nhưng hiện tại thì máy chiếu có 3 dòng công nghệ đó là LCD, DLP, Led được sản xuất nhiều và sử dụng phổ biến nhất. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người sử dụng có thể lựa chọn được máy chiếu theo cấu hình và giá thành hợp lý.

Ngày nay, máy chiếu là một thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, trường học, quán café, rạp chiếu phim, cá nhân hộ gia đình…. Quý khách đang muốn mua máy chiếu cho công ty, máy chiếu cho lớp học con em mình, máy chiếu giải trí cho gia đình, máy chiếu cho quán café giải trí, máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini, máy chiếu tương tác ….nhưng chưa biết lựa chọn máy chiếu hãng nào bền và phù hợp với mục đích sử dụng , cùng chất lượng và giá cả tốt nhất. Xin liên hệ ngay với chúng tôi.

Điện Máy Star là đại lý cung cấp máy chiếu chính hãng của các hãng hàng đầu trên thế giới như: máy chiếu Optoma, máy chiếu Viewsonic, máy chiếu BenQ, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony, máy chiếu Epson, máy chiếu Acer, máy chiếu Casio, máy chiếu Vivitek, máy chiếu Hitachi….. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.