Máy chiếu Viewsonic là hãng máy chiếu đến từ Mỹ với công nghệ vượt trội cùng những tính năng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Máy chiếu Viewsonic đã đưa vào thị trường Việt Nam từ cuối những năm 90 đầu 2000, Viewsonic đã dần trở thành một trong những sản phẩm công nghệ DLPhàng đầu trên thế giới và có một chỗ đứng riêng trong làng công nghệ ở Việt Nam. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp mang lại nhiều hỗ trợ an tâm cho người sử dụng, thì máy chiếu Viewsonic còn đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, rất thân thiện người dùng.

Máy chiếu Viewsonic được trang bị những cấu hình cao, công nghệ mới nhất liên tục cập nhật, máy chiếu Viewsonic có giá thành hấp dẫn, đa dạng phân khúc thị trường máy chiếu giáo dục đào tạo, máy chiếu phim HD, 3D... máy chiếu Viewsonic đang sở hữu các dòng máy chiếu PJD, HD, PJD L W S, PLED, LS, Pro, máy chiếu mini, máy chiếu giải trí PX--4k và PX--HD, dòng Viewsonic PA, PS, các thiết bị trình chiếu không dây và máy chiếu tương tác, máy chiếu chuyên dụng...đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn hiện nay.

Điện Máy Star cung cấp máy chiếu Vieswsonic chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.