Máy chiếu Optoma là thương hiệu máy chiếu lớn và có uy tín số 1 của Mỹ , máy chiếu Optoma có cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng cùng độ tương phản rất cao. Không những thế máy chiếu Optoma còn được cải tiến, thay thế và nâng cấp liên tục rất nhiều về cả hiệu năng lẫn kiểu dáng đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người sử dụng.

Máy chiếu Optoma ứng dụng công nghệ DLP hiện đại vào chế tạo bóng đèn, đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất cho phép máy chiếu hiển thị hình ảnh có độ sáng và đặc biệt là độ tương phản rất cao. Đây là hai thông số vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp tới chất lượng hình ảnh, đặc biệt là độ tương phản. Độ tương phản càng cao làm cho độ chênh lệch giữa màu trắng và đen càng lớn, các màu hiển thị càng rõ ràng, do vậy người xem có thể quan sát rõ ràng từng chi tiết hình ảnh hiển thị. Với công nghệ DLP, độ tương phản của máy chiếu được nâng lên mức cao nhất, do đó hình ảnh hiển thị cực kỳ rõ ràng, qua đó giảm tình trạng lóa, nhức mỏi mắt. Chính vì thế máy chiếu Optoma rất được ưa chuộng trong trình chiếu các hình ảnh có nhiều chi tiết như bản vẽ hay trình chiếu các văn bản....

Điện Máy Star cung cấp máy chiếu Optoma giá rẻ trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi mang tới tận tay người dùng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chính hãng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng nhất và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.