Máy chiếu BenQ là một thương hiệu máy chiếu đến từ nền công nghệ phát triển nhất thế giới - USA. Được sản xuất trên công nghệ DLP nổi tiếng. BenQ nổi tiếng với các loại máy chiếu thương mại bỏ túi nhỏ gọn, tuy nhiên cũng có những mẫu máy chiếu chuyến dụng lớn được đánh giá rất cao, tiêu biểu và hiện nay họ cũng phát triển thêm công nghệ LCD vào các dòng sản phẩm mới. Máy chiếu BenQ là thương hiệu máy chiếu siêng năng cải tiến công nghệ, là hãng đầu tiên sản xuất máy chiếu DLP có Lens rời với giá bình dân.

Máy chiếu BenQ với hàng loạt các sản phẩm cùng với những phân khúc khác nhau như: Máy chiếu BenQ cho văn phòng, Máy chiếu BenQ cho giáo dục, Máy chiếu BenQ chiếu phim gia đình, Máy chiếu BenQ siêu gần....Và rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa mà BenQ đã giúp những người sử dụng có thể trải nghiệm được những tính năng , hình ảnh vượt trội. BenQ có kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều ngành thiết bị tới nhiều lĩnh vực trong xã hội như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và giáo dục... Máy chiếu BenQ hiện nay là một trong 4 nhà sản xuất Máy chiếu công nghệ DLP lớn nhất thế giới đứng cạnh các tên tuổi Optoma, Viewsonic, Infocus. Máy chiếu BenQ đang mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả những sản phẩm của mình.

Điện Máy Star cung cấp máy chiếu BenQ chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.