Máy chấm công là thiết bị dùng để dùng ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên 1 cách chính xác và tự động, quản lý nhân sự muốn biết thời gian đi làm của nhân viên để tránh được tình trạng "đi trễ, về sớm" khi làm việc ? Nhân viên muốn tính đúng số giờ chấm công nơi làm việc, cùng tác phong chuyên nghiệp với thời gian chính xác nhất ?

Hiện nay, máy chấm công được sử dụng phố biến trong hầu hết các doanh nghiệp, công ty, khu chế xuất, nhà hàng , xí nghiệp, văn phòng…. để quản lý thời gian làm việc của công nhân, nhân viên một cách chính xác. Mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí thời gian cho người quản lý, cũng như kế toán trong việc tính lương. Máy chấm công đáp ứng cho bạn quản lí nhân viên bằng nhiều hình thức như chấm công bằng dấu vân tay, chấm công bằng thẻ cảm ứng từ, chấm công thẻ giấy, chấm công quản lí bằng khuôn mặt hay chấm công kiểm soát truy cập cửa ra vào...

Điện Máy Star chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả, quản lý nhân sự tiện ích, khoa học cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức...hàng đầu Việt Nam với các mẫu máy chấm công chính hãng của các hãng nổi tiếng: RonaldJack, Wise Eye, Gigata, ZKTeco , Mita... đảm bảo hàng hóa mới 100% , chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, bảo hành chu đáo, hỗ trợ lấy dữ liệu từ xa, cài lại phần mềm, hỗ trợ phần mềm miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy.

14%

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY MITA F09

4.800.000đ5.600.000đ
14%

Máy chấm công vân tay ZKTeco K50

2.400.000đ2.800.000đ
14%