Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công nổi tiếng được sản xuất Malaysia vào thị trường Việt Nam sớm nhất với hai dòng sản phẩm tiêu biểu là máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ cảm ứng. Ngoài ra hiện nay máy chấm công đang được sử dụng nhiều trong các tòa nhà là máy chấm công kiểm soát cửa. 
 
Máy chấm công Ronald Jack có chất lượng tốt, sử dụng chip do Intel sản xuất, bộ nhớ có dụng lượng lớn giúp có thể lưu trữ được nhiều vân tay, thẻ, ID và số lượng lần chấm công lớn (thường là 100.000 lần chấm công) , có tính bảo mật cao, có phần mềm bằng tiếng việt và kết nối được với máy tính cá nhân (PC) giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý dữ liệu. Máy chấm công Ronald Jack giúp quản lý nhân sự muốn biết thời gian đi làm của nhân viên để tránh được tình trạng "đi trễ, về sớm" khi làm việc ?
Máy chấm công Ronald Jack là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, Shop thời trang, phòng khám, văn phòng, khu công nghiệp...với đầy đủ các cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.
Điện Máy Star cung cấp ,phân phối máy chấm công Ronald Jack chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.
12%
11%