Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị ghi nhận thời gian chấm công của từng nhân viên khi chấm công, sử dụng công nghệ nhận viên khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Máy chấm công khuôn mặt sẽ được trang bị 2 camera có chức năng khác nhau để chụp ảnh nhân viên phụ vụ chức năng nhận diện khuôn mặt, ngoài ra nó có bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt hay các dữ liệu chấm công của nhân viên.

Khi nhân viên chấm công, máy chấm công sẽ tiến hành chụp lại ảnh của nhân viên đang tiến hành chấm công, sau đó áp dụng các thuật toán cần thiết để so sánh với các mẫu khuôn mặt có sắn đã đăng ký trước đó để tìm ra danh tính của nhân viên đang chấm công. Nếu quá trình so sánh tìm ra được danh tính nhân viên, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công lên màn hình và loa của máy đồng thời ghi lại thời gian chấm công và thông tin nhân viên chấm công vào bộ nhớ của máy.
Các dữ liệu chấm công được máy lưu trữ trực tiếp trên bộ nhớ của máy, phần mềm chấm công lúc này sẽ lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính (bằng đường mạng, USB, wifi…) sau đó tổng hợp lại, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công mà người dùng cần để tiến hành tính lương cho nhân viên.

Điện Máy Star cung cấp may cham cong khuon mat trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.