Màn hình tương tác thông minh Pro Space có xuất xứ tại Hàn Quốc là thiết bị All In One của 3 thiết bị: máy tính, bảng tương tác và máy chiếu. Với màn hình cảm ứng đa điểm, được phủ kính bên ngoài cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên màn với nhiều điểm một cách dễ dàng. Pro space - E series với nhiều kích cỡ màn hình lớn lên tới 55″, 75″, 86″, 98″ inch  tương đương với hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu. Giúp cho người dùng có một không gian tương tác lớn. Tất cả được tích hợp sử dụng trên phương diện 3 trong 1, với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. 

Màn hình tương tác thông minh Pro Space sử dụng tương tác bằng ngón tay, hoặc bất kỳ vật trong suốt để điều khiển máy tính, hoặc chụp hình ảnh, biên tập hình ảnh, từ trên một cuộc họp, tài liệu giảng dạy, nghiên cứu thuyết trình giảng dạy một cách sống động, tăng tính giao tiếp, hiển thị những ý tưởng, và dự đoán kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất. Với công nghệ tương tác 10 điểm tạo ra môi trường hợp tác với phản hồi nhanh chóng, ngắn gọn, trôi chảy, cao cấp, 3 hoặc 6 người viết và vẽ đồng thời. Màn hình tương tác Pro Space đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: phòng học tương tác, phòng họp, tại hội nghị,...lớp học hiện đại, phòng học ngoại ngữ và ứng dụng các nơi công cộng (cung cấp thông tin, dịch vụ ngoài môi trường)

Điện Máy Star cung cấp màn hình tương tác chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.

 

Không có sản phẩm