Màn hình tương tác Newline là màn hình tương tác sử dụng công nghệ cảm ứng LED, màn hình có độ phân giải cao với công nghệ hiển thị full HD 1080p giúp hình ảnh được hiển thị rõ ràng và sống động. Với độ sáng và độ tương phản cao thích hợp cả trong những môi trường có điều kiện ánh sáng không tốt. Ngoài ra, màn hình tương tác Newline còn được trang bị kính chịu lực cao cấp chống lóa mang đến hình ảnh sắc nét rõ ràng cùng với độ bền màn hình cao.

Màn hình tương tác Newline mang đến một thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẹp và giao diện đơn giản. Chưa bao giờ thao tác viết trên một màn hình cảm ứng lại cho kết quả chính xác, mượt mà và tự nhiên đến vậy. Mỗi tính năng đều hướng tới sự ưu việt cho thuyết trình và trình chiếu; tất cả góp phần tạo nên sự hứng thú và tư tin cho bài diễn thuyết, sự thuyết phục trong các buổi thảo luận kinh doanh và hiệu quả vượt trội trong các lớp học tương tác.

Điện Máy Star cung cấp màn hình tương tác Newline trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.