Màn hình tương tác Gaoke là một thiết bị thông minh All-in-one (tất cả trong một), bao gồm: Màn hình tương tác, máy tính và không cần đến máy chiếu. Gaoke tích hợp sẵn hệ điều hành Android, người dùng có thể sử dụng như một máy tính bảng cỡ lớn mà không cần trang bị thêm PC ngoài.

Màn hình tương tác Gaoke sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại kết hợp camera tạo nên một màn hình tương tác cảm ứng đa điểm có tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. Ngoài ra, màn hinh tương tác Gaoke được trang bị một lớp kính cường lực có độ cứng cao và khả năng chống lóa, cho phép hiển thị tốt từ bất kỳ góc nhìn nào và với mọi loại ánh sáng từ bên ngoài tác động, giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn.

Điện Máy Star cung cấp màn hình tương tác Gaoke chính hãng trên toàn quốc. Màn hình tương tác Gaoke là giải pháp lý tưởng để thay thế cho máy chiếu, màn hình hiển thị và bảng tương tác trong các lớp học hay trong các phòng họp…. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.