Màn hình tương tác thông minh Commbox là thương hiệu màn hình cảm ứng của Australia (1976), đến năm 1995 Commbox đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc để phát triển CommBox ra thị trường thế giới, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại 157 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm Commbox dành cho 3 đối tượng chính trong lĩnh vực Giáo Dục (Education), Doanh Nghiệp (Business) và Y tế (Health care), cũng là 3 thị trường phát triển trọng tâm và cốt lõi của CommBox.

Màn hình tương tác Commbox là một thiết bị thông minh All-in-one (tất cả trong một), bao gồm: Màn hình tương tác, máy tính và không cần đến máy chiếu. CommBox Lite tích hợp sẵn hệ điều hành Android, người dùng có thể sử dụng như một máy tính bảng cỡ lớn mà không cần trang bị thêm PC ngoài.

Màn hình tương tác Commbox sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại kết hợp camera tạo nên một màn hình tương tác cảm ứng đa điểm có tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao.

Màn hình tương tác Commbox là giải pháp lý tưởng để thay thế cho máy chiếu, màn hình hiển thị và bảng tương tác trong các lớp học hay trong các phòng họp…

Màn hình tương tác Commbox được trang bị một lớp kính cường lực có độ cứng cao và khả năng chống lóa, cho phép hiển thị tốt từ bất kỳ góc nhìn nào và với mọi loại ánh sáng từ bên ngoài tác động, giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn.    
CommBox Lite sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại tương tác với 10 điểm chạm (tùy chọn lên tới 20 điểm), cho phép nhiều người dùng đồng thời cùng thao tác một lúc trên màn hình.

Điện Máy Star cung cấp màn hình tương tác Commbox chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.