Màn chiếu treo tường (còn gọi là màn hình chiếu kéo tay). Màn chiếu kéo tay thường được sử dụng trong không gian nơi mà một màn hình cài đặt vĩnh viễn sẽ đòi hỏi quá nhiều không gian. Các thường sử dụng vải sơn được cán trong trường hợp màn hình khi không sử dụng, làm cho chúng ít gây khó chịu khi màn hình không được sử dụng.
Màn chiếu treo tường được thiết kế cơ bản theo 2 dạng: màn chiếu treo tường kéo tay và màn chiếu treo tường kéo tay tự cuốn. Với thiết kế lắp đặt cố định, màn chiếu treo tường phù hợp sử dụng trong các không gian trình chiếu cố định: quán hàng, lớp học, văn phòng…
 
Điện Máy Star cung cấp màn chiếu treo tường giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa tới tay người sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.
33%