Giá treo máy chiếu là thiết bị giúp cố định máy chiếu trên một bề mặt hoặc trên trần nhằm giúp cho máy chiếu có được vị trí tốt nhất cho việc trình chiếu. Những lợi ích tuyệt của thiết bị giá treo máy chiếu đã được khẳng định rất rõ ràng từ người tiêu. Giá treo máy chiếu hay còn được gọi là khung treo máy chiếu có các các kiểu treo thông thường nhất như thẳng đứng hoặc treo ngang tường, treo 3 chân. Thiết kế của giá treo máy chiếu thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, có độ cứng, dẻo đảm bảo không bị han rỉ, bền vững với thời gian. Giá treo máy chiếu cơ bản sẽ được phân làm hai loại phổ biến:
- Thiết kế treo cố định lên trần hoặc lên tường
- Giá treo máy chiếu điện tử, sử dụng nguồn điện và có thể điều khiển từ xa

Với giá treo máy chiếu thông thường thì giá tiền sẽ có chút rẻ hơn so với giá treo máy chiếu điện tử. Độ co giãn tối thiếu của giá treo máy điện tử là khoảng 38cm. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn nên chú ý tới khoảng cách để chống độ ồn cũng như đảm bảo độ kín khi máy hoạt động.
Giá treo máy chiếu chắc chắn là thiết bị cần thiết hỗ trợ cho quá trình làm việc của bạn cũng như bảo vệ máy chiếu luôn hoạt động ổn định.
Điện Máy Star cung cấp giá treo máy chiếu trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.

33%

Giá treo máy chiếu 60cm

400.000đ600.000đ