Bảng tương tác thông minh Baro là một trong những sản phẩm được hãng sản xuất Hàn Quốc đưa vào thị trường Việt Nam trong năm 2016. Sau một thời gian đưa vào thị trường thì bảng tương tác thông minh Baro là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bảng có cảm ứng hồng ngoại đa điểm chạm lên tới 10 điểm chạm và có 2 kích thước bảng là 84inch và 95inch phù hợp theo từng nhu cầu của người sử dụng.
Ngày nay, 
bảng tương tác thông minh kết hợp với máy chiếu được ứng dụng ngày một phổ biến và có tầm quan trọng trong đào tạo và giảng dạy, văn phòng, hội họp, thuyết trình….Bảng có thể sử dụng kết hợp với máy chiếu gần hoặc máy chiếu xa tùy theo nhu cầu và chi phí hợp lý của người sử dụng.
Bảng tương tác thông minh sử dụng trong giảng dạy(trường học và các trung tâm đạo tạo):  giúp giáo viên đưa ra những bài giảng điện tử dễ dàng tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh giúp học sinh thích thú hơn, ham học hỏi hơn và có những sáng tạo tư duy logic trong học tập.
Bảng tương tác thông minh dùng trong văn phòng, hội họp: Kết nối đơn giản, tiện ích và người sử dụng có thể đưa các dữ liệu trình chiếu lên trên bảng 1 cách dễ dàng, thêm, sửa, viết, xóa một cách dễ dàng….giúp cuộc họp có chất lượng và hiệu quả hơn.

Điện Máy Star Cung cấp, phân phối bảng tương tác thông minh, bảng tương tác cho giáo dục, bảng tương tác thông minh giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.